✨ HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC- NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀM NGHI, NĂM HỌC 2023 – 2024
Thực hiện Công văn Hướng dẫn của Phòng Giáo dục-Đào tạo Quận Thanh Khê và được sự nhất trí của Cấp ủy chi bộ trường TH Hàm Nghi về việc tổ chức Hội nghị Viên chức- Người lao động năm học 2023-2024; Trường Tiểu học Hàm Nghi long trọng tổ chức Hội nghị Viên chức- Người lao động năm học 2023- 2024.
Tại Hội nghị Ông Hồ Hà Nam – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, Dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024. Năm học 2022 – 2023 với sự quyết tâm, nỗ lực của Ban giám hiệu trường Tiểu học Hàm Nghi trong chỉ đạo, điều hành và cùng với sự phấn đấu của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, trường Tiểu học Hàm Nghi đã tổ chức triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023 và đạt được nhiều kết quả ngoài mong đợi. Trong năm học tới nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nâng cao hơn nữa công tác dạy học và các hoạt động Giáo dục trong nhà trường.
Về dự với Hội nghị Viên chức – Người lao động năm học 2023-2024 của Trường TH Hàm Nghi có sự hiện diện của đồng chí Phan Đăng Quảng – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Vĩnh Trung. Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Quảng phát biểu và chỉ đạo một số công việc để bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024.
♦ Hội nghị đã nghe các ý kiến phát biểu của các thầy cô giáo, nhân viên trong nhà trường. Các ý kiến đều nhất trí cao với dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2023- 2024. Đồng thời bổ sung thêm một số nội dung về quy chế chi tiêu nội bộ, các giải pháp về nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua và các cuộc vận động trong nhà trường, … cho việc thực hiện kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học đạt hiệu quả.
Ông Hồ Hà Nam – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt đoàn chủ tịch tiếp thu và trả lời các ý kiến thảo luận của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
Với sự thống nhất cao, 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên tham dự Hội nghị đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị. Mục tiêu chung của nhà trường trong năm học 2023- 2024 là nâng cao chất lượng giảng dạy, hoàn thành xuất sắc nhiệm năm học. Tiếp tục thực hiện tốt các quy định của ngành, phát huy dân chủ, nâng cao đời sống cán bộ, giáo viên, nhân viên, xây dựng trường Tiểu học Hàm Nghi thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh.
Hội nghị Viên chức- Người lao động trường Tiểu học Hàm Nghi đã thành công tốt đẹp. Kính chúc Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn dồi dào sức khỏe, vượt qua khó khăn thách thức, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chúc ngôi trường Tiểu học Hàm Nghi đạt nhiều thành tích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *