Năm học mới chính thức bắt đầu ngày 05/9 đối với học sinh tiểu học. Chúc các Thầy Cô giáo, các em học sinh năm học mới mạnh khỏe, an toàn và thắng lợi!

Tôi thật hạnh phúc và luôn hãnh diện, tự hào về nghề nghiệp mình đã lựa chọn – gắn bó, dạy dỗ những tâm hồn trong sáng, là người Thầy đầu tiên của các”‘thiên thần nhỏ”.

Tôi luôn tâm niệm: Tiểu học là nơi khởi đầu hành trình học tập tri thức và nhân cách của học sinh và giáo dục không chỉ là truyền đạt kiến thức mà còn “trồng người”, vì vậy  ướng đến sứ mệnh:

  • Đào tạo những cá nhân hoàn thiện: độc lập, tự tin, có khả năng tự điều chỉnh – giáo dục tính cách bằng hành động.
  • Mang đến một chương trình giáo dục tiến bộ và nhân văn.
  • Xây dựng 1 chương trình học tập toàn diện: cân bằng giữa học thuật – thể thao và nghệ thuật giúp học sinh phát triển cả về thể chất và trí tuệ, tâm hồn. Cân bằng giữa việc học tập và hoạt động xã hội.

Các con sẽ được học tập, trải nghiệm, đặt câu hỏi, sáng tạo những ý tưởng, học cách nhìn nhận đa chiều, tự tìm kiếm giải pháp và học cách vượt qua mọi vấn đề. Ngoài ra, khả năng lãnh đạo là điều cần thiết trong môi trường toàn cầu nên các con sẽ đc học để vun đắp tương lai trở thành những người lãnh đạo không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn cầu.

Mượn Tri thức  để dạy học sinh: LÀM CHỦ TƯ DUY – BIẾT LÀM NGƯỜI