Nhằm tăng cường phát triển bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho học sinh, Trung tâm Anh ngữ APOLLO đã hỗ trợ nhà trường tổ chức giao lưu câu lạc bộ Tiếng Anh dành cho các em học sinh khối lớp 3, 4, 5. 

Về tham gia buổi giao lưu có 8 lớp của ba khối lớp 3, 4, 5. Các đội phải trải qua bốn phần thi giao lưu. Phần thi thứ nhất là khởi động, phần thi thứ hai là vượt chướng, phần thi thứ ba là tăng tốc, phần thi thứ tư là về đích.

Các đội đã đoàn kết, phối hợp, chủ động, trên tinh thần hợp tác giữa các thành viên trong toàn đội để mang đến câu lạc bộ một không khí chơi mà học, học mà chơi thực sự sôi động và hiệu quả.
Giao lưu CLB tiếng anh nhằm tạo sân chơi sinh động, hấp dẫn, lí thú để học sinh có nhiều cơ hội được giao lưu, học hỏi, giao tiếp, được thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình dưới nhiều hình thức khác nhau trên tinh thần đoàn kết, học tập lẫn nhau.

Buổi giao lưu đã tạo không khí sôi nổi, thu hút đông đảo cán bộ giáo viên, học sinh tham gia giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học ngoại ngữ.

Kết thúc cuộc giao lưu Ban tổ chức đã trao phần thưởng cho các đội thi có thành tích xuất sắc trong các vòng thi.

 

Buổi giao lưu CLB tiếng Anh tiểu học đã thành công tốt đẹp. Đây chính là động lực để CLB tiếp tục tổ chức những buổi sinh hoạt quy mô và có nội dung ngày càng phong phú hơn nhằm tạo ra một môi trường Tiếng Anh gần gũi, thân thiện và hiệu quả.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *