? ?? CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ ĐẾN TRƯỜNG MÙA COVID-19 ??

 Kính thưa Quý cơ quan, đơn vị, mạnh thường quân, Quý Phụ huynh!

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến rất phức tạp, thực hiện chủ trương “Tạm dừng đến trường, không ngừng việc học”. Với phương châm “Không để học sinh nào phải bỏ học vì hoàn cảnh khó khăn”, nhà trường đã phát động chương trình “Chắp cánh ước mơ đến trường mùa COVID-19”.

 Hình thức: Quyên góp máy tính bảng, máy tính, điện thoại thông minh cũ còn sử dụng được để hỗ trợ các em khó khăn, đến nay cũng đã nhận được sự đồng tình, hỗ trợ của Phụ huynh các lớp.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều gia đình học sinh rất khó khăn, nay càng khó hơn khi dịch bệnh kéo dài, nhều gia đình không có tivi để học sinh có thể học qua truyền hình, nhiều gia đình chỉ có 01 (một) điện thoại smartphone nhưng lại có đến 2 – 3 người con cùng trong độ tuổi học sinh…

? Để tiếp tục thực hiện chương trình “Chắp cánh ước mơ đến trường mùa COVID-19”, Trường TH Hàm Nghi kêu gọi Quý cơ quan, đơn vị, mạnh thường quân, quý phụ huynh quan tâm cùng đồng hành với nhà trường để hỗ trợ cho các em học sinh của trường có điều kiện được học tập như bao bạn bè cùng trang lứa.

??? Xin trân trọng cảm ơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *