❇️ Trường tiểu học Hàm Nghi phối hợp với Đồn Biên phòng Phú Lộc quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng tổ chức tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo, biên giới đất liền cho hơn 500 cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.
??Tại đây, quý thầy cô giáo và học sinh nhà trường đã được nghe Trung tá Trần Văn Tuynh – Chính trị viên đồn Biên phòng Phú Lộc khái quát về biển, đảo và tình hình tranh chấp trên biển, đảo hiện nay; quan điểm của Đảng, Nhà nước ta về giải quyết tranh chấp ở Biển Đông. Đồng thời, thông tin về tình hình trên các tuyến biên giới đất liền nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
???Bảo vệ và giữ vững chủ quyền biển, đảo là một trong những nhiệm vụ có ý nghĩa hết sức quan trọng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đặc biệt, trong giai đoạn hiện nay khi tình hình Biển Đông có nhiều diễn biến phức tạp và khó lường thì một nhiệm vụ quan trọng của công tác tư tưởng là tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền, giáo dục nhằm nâng cao nhận thức đối với các tầng lớp Nhân dân về vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nhất là đối với thế hệ trẻ – những mầm non viết lên tương lai của đất nước. ❤️❤️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *